Thương hiệu
Facebook
Giới thiệu
Giới thiệu về công ty

            Là một doanh nghiệp được thành lập và phát triển từ năm 2001 trên cơ sở là Công ty TNHH Hà Trí Trung. Sau đó được chuyển đổi thành Công ty TNHH TM XNK HANTEX.

          Trải qua 12 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay quy mô tổ chức hoạt động của Công ty đã được nâng lên tầm cao mới và hoạt động theo mô hình một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Hiện nay, Công ty đã phát triển thêm nhà xưởng, máy móc cho các lĩnh vực sản xuất như dệt, tẩy nhuộm, may mặc. Sau khi đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, sự phát triển vượt bậc của Công ty đã được minh chứng rõ nét thông qua các kết quả hoạt động kinh doanh với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng rất nhanh qua từng năm.

           Trên cơ sở định hướng phát triển với năng lực hiện có, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex đã và đang tăng cường liên doanh liên kết với các đối tác chiến lược, đầu tư theo chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nguồn lực cho việc triển khai các dự án.

            Một trong những yếu tố cơ bản làm nên sức mạnh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex là đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực, kinh nghiệm, trình độ cao, đã được thử thách qua nhiều dự án lớn, có khả năng tổ chức quản lý và thực hiện tốt các dự án đầu tư, xây lắp một cách khoa học và hiệu quả.

            Bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, với tư tưởng luôn đổi mới cách nghĩ, cách làm, đặc biệt với nguồn năng lực tài chính hiện có, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và sẵn sàng thoả mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

 

 

             QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

           Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex tiền thân là Công ty TNHH Hà Trí Trung được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2001 với ngành nghề chính là buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày; buôn bán nguyên vật liệu, phụ liệu và sản phảm ngành dệt may… Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex đã xác định hướng đi riêng là ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo phát triển bền vững.

             Định hướng 5-10 năm đầu là tập trung vào phát triển các lĩnh vực như: Đầu tư hạ tầng và phát triển sản xuất trong lĩnh vực dệt may, phục vụ cho nhu cầu của nhân dân các tỉnh phía Bắc và cho xuất khẩu. Nâng cao tính cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, trước mắt phục vụ tốt các nhu cầu hoạt động kinh doanh của công ty; Không ngừng nghiên cứu phát triển các đề án đầu tư các nhà máy sản xuất  khi đủ điều kiện.

               Ngày 07 tháng 11 năm 2008, Công ty TNHH Hà Trí Trung chính thức trở thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex. Hiện nay, vốn điều lệ của Công ty TNHH TM XNK hantex là: 4.500.000.000 VND (Bốn tỉ năm trăm triệu đồng).

             Công ty TNHH TM XNK Hantex đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng kiên cố với diện tích hơn 8.000 m2, tại Lê Lợi, Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam, trong đó có 02 phân xưởng may:

-  Xưởng may 1

-  Xưởng may 2

              Công suất của nhà máy: sản xuất được 500.000 sản phẩm/ năm. Hiện tại công ty sản xuất được khoảng 350.000 sản phẩm/năm, trong đó 85% là phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng xuất khẩu, 20% phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nước.

             Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may, được trưởng thành qua các dự án lớn của các Chủ đầu tư trong & ngoài nước có đòi hỏi cao về tiến độ, chất lượng, phương thức quản lý, Công ty TNHH TM XNK Hantex đã và đang tham gia nhiều đơn hàng lớn, đạt tiêu chuẩn kỹ mỹ thuật cao. 

 

                          

          

Hệ thống giá trị

             Một trong những yếu tố quan trọng và nền tảng tạo nên uy tín cho  Hantex là chất lượng và tiến độ đã được các đối tác công nhận. Trong bối cảnh thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt, HANTEX đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn là nâng cao chất lượng để đáp ứng với yêu cầu của thị trường.

             Mục tiêu chiến lược của HANTEX là liên tục đổi mới, tăng cường đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh theo hướng đa ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm mà trọng tâm là lĩnh vực dệt may, tăng cường sức cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế.

 

            Thông điệp

Mỗi thành viên của “HANTEX” phải luôn có ý thức phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức và trình độ, luôn chủ động say mê để làm chủ công việc của mình, luôn thân ái giúp đỡ nhau cùng tạo sức mạnh để cùng chung vai đưa HANTEX ngày càng mạnh hơn đi đến chuẩn hóa, hiện đại hóa.

 

            Sứ mệnh

Sứ mệnh của HANTEX là đem lại chất lượng sống ngày càng tốt hơn cho mọi thành viên trong hệ thống, đóng góp cho cộng đồng và cho xã hội bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường và đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam.

 

           Chính sách chất lượng

           HANTEX  đảm bảo chất lượng trong mỗi công trình, mỗi sản phẩm và mỗi việc làm. HANTEX luôn tôn trọng khách hàng. Luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu vượt trên mong đợi của họ.
           HANTEX không ngừng đào tạo nguồn nhân lực, mở cửa đón nhận thành viên mới. Tăng cường đầu tư trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn.
           HANTEX đã thiết lập được hệ thống chuẩn hóa về công tác an toàn - vệ sinh lao động,  đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo người lao động có sức khỏe tốt, được trang bị kiến thức và thiết bị cần thiết làm việc trong môi trường an toàn; với phương châm những người tạo dựng sản phẩm trên các thị trường là người đầu tiên được hưởng nhận "chất lượng sống mới".

Phương án kinh doanh

           Ngày nay, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt đang diễn ra trên tất cả các lĩnh vực của hoạt động kinh doanh, thì việc quan trọng và cần thiết nhất là phải hướng Công ty đi trên một con đường đúng đắn, phù hợp với sự thay đổi thường xuyên và đột ngột của môi trường kinh doanh, nhằm đạt được sự thích nghi cao độ, đảm bảo sự bền vững.

           Để đạt được điều này, không gì khác hơn, HANTEX xác định và xây dựng một chiến lược kinh doanh thật đúng đắn cho chính doanh nghiệp mình, bởi vì chiến lược kinh doanh chính là cơ sở, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.
           HANTEX hiện nay đang hoạt động trên lĩnh vực xây dựng - một lĩnh vực đang phát triển rầm rộ theo xu hướng thời đại, cần phải xây dựng một chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với môi trường cạnh tranh luôn biến động và làm sao cho tương thích với điều kiện, khả năng hiện có của mình. Vấn đề này lại càng cần thiết và cấp bách hơn khi hiện nay nhu cầu của con người là rất đa dạng và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao kể cả trong nơi ở cũng như nơi vui chơi, nơi làm việc hàng ngày của mình.

         Thêm vào đó, cùng với xu hướng phát triển chung của cả nước, đời sống của người dân ngày càng nâng cao,  mức cầu về ăn mặc, thời trang  của người dân, khách trong và ngoài nước chắc chắn sẽ tăng cao và ngày càng tinh tế hơn. Đó cũng chính là những cơ hội đặt ra cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex. Để đạt được kết quả như mong muốn không gì khác hơn là phải xây dựng cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex một chiến lược kinh doanh thật đúng đắn và phù hợp trong giai đoạn trước mắt, giai đoạn 2010-2015.

          Xuất phát từ thực trạng của môi trường kinh doanh đầy biến động, cũng như từ thực tiễn cuộc sống và do sự cuốn hút bởi vai trò quan trọng không thể thiếu của chiến lược kinh doanh trong doanh nghiệp, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại xuất nhập khẩu Hantex xây dựng chiến lược kinh doanh đó là "Luôn đi đầu trong cạnh tranh".

                               

Thông tin lãnh đạo
http://cafef.vn/du-bao-85-lao-dong-nganh-may-anh-huong-boi-cong-nghiep-40-co-chinh-xac-20190713091121921.chn

COPYRIGHT © 2015. ALL RIGHTS RESERVED - Thiết kế web bởi Bigweb.com.vn